Cho thuê xe máy Đà Nẵng – Hội An

Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ, thủ tục đơn giản, giao xe 24/7, giao xe tận nơi tại sân bay Đà Nẵng, Ga tàu, khách sạn Đà Nẵng, xe đời mới.

· Thuê xe máy

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng đầy đủ các loại xe từ xe số, xe côn đến xe ga cao cấp. Quý khách tự do lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

 • Thời gian thuê: tính 24 tiếng / ngày từ lúc nhận xe đến lúc trả xe.
 • Dịch vụ bao gồm: 1 lít xăng, 02 áo mưa tiện lợi, 02 mũ bảo hiểm.
 • Giao xe: hỗ trợ giao xe tận nơi tại sân bay, nhà ga hoặc bến xe, khách sạn tại Đà Nẵng
 • Bảo hành: xe gặp sự cố bất kỳ nơi đâu hãy gọi hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Thủ tục: gồm hợp đồng, giấy tờ tùy thân, đặt cọc xe.
 • Thời gian hỗ trợ: 24/7 hàng ngày từ 07:00 sáng đến 20:30 tối.

Thủ tục thuê xe máy Đà Nẵng

Thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân: Bằng lái xe máy, Chứng minh nhân dân, Passport, Hộ chiếu, Hộ khẩu.
 2. Ký hợp đồng: mẫu có sẵn bạn chỉ cần đọc kỹ và ký xác nhận, giữ 1 bản.
 3. Thanh toán tiền theo hợp đồng đã ký.
 4. Nhận xe và sử dụng.

Địa điểm giao xe tại Đà Nẵng

Thuê xe máy tại khách sạn Đà Nẵng

Hãy sử dụng khách sạn nơi bạn cư trú làm địa điểm thuê xe và giao dịch nhận xe ở đây. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thuê xe, xem xe, trao đổi với bên cho thuê xe.

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng

Địa điểm giao xe tại Sân bay Đà Nẵng là nằm ở bãi xe máy của sân bây quốc tế, bạn có thể đi bộ qua đây để nhận xe.Nếu bạn không rành đường hãy hỏi bảo vệ chỉ đường ra bãi giữ xe máy, khoảng cách từ ga đến đi ra bãi xe khoảng 200-300m. Lưu ý không yêu cầu giao xe trong nhà gà đến và đi, vì nơi đây cấm xe máy lưu thông.

Thuê xe máy tại ga tàu Đà Nẵng

Để thuận tiện trong việc giao xe tại Ga tàu Đà Nẵng bạn nên di chuyển ra ngoài bãi giữ xe máy khoảng 10m tính từ nhà chờ của khách. Lưu ý: hãy gửi hình ảnh và đặc điểm nhận dạng qua zalo hoặc số điện thoại cho đơn vị thuê xe tránh làm mất thời gian 2 bên.

Thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng

Thuê xe máy tại bến xe cũng giống như thuê xe tại sân bay, ga tàu. Bạn chỉ cần đi ra ngoài cổng bến xe, đứng tại khu vực chờ của khách và liên hệ với bên cho thuê xe.

Các địa điểm thích hợp cho việc di chuyển bằng xe máy

�Lộ trìnhKhoảng cáchThời gian
Đà Nẵng đi Bà Nà30 km45-60 phút
Đà Nẵng Hội An25-30 km45-60 phút
Đà Nẵng đi Rừng Dừa30 km45-60 phút
Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm30 km45-60 phút
Đà Nẵng đi Vinprealand Hội An40-45 km60-90 phút
Đà Nẵng đi Núi Thần Tài28-30 km30-45 phút
Đà Nẵng đi Chùa Linh Ứng14 km20-25 phút
Đà Nẵng đi Bán đảo Sơn Trà20-25 km30 – 45 phút
Bảng chi tiết khoảng cách từ Đà Nẵng đi các địa điểm du lịch. 

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng

 

Kinh nghiệm nên bỏ túi trong qúa trình thuê xe máy Đà Nẵng, giúp bạn tránh rất nhiều rủi ro xảy ra trong quá trình thuê xe máy cũng như trong quá trình tham quan.

 1. Tham khảo dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng: hãy hỏi người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ hoặc tham gia các cộng động review xe du lịch Đà Nẵng để tìm ra 1 đơn vị thuê xe an tâm nhất.
 2. Hợp đồng và điều khoản: cần nắm chắc và kỹ các điều khoản, đặc biệt các trường hợp phát sinh ngoài ý muôn, bạn cần phải hỏi kỹ để tránh các trường hợp ngoài ý muốn.
 3. Xem và kiểm tra xe: Hãy kiểm tra xe và yêu cầu các hạng mục xe như sau: thắng xe không bị mòn, lốp xe phải còn gai, xe có đủ đèn xi nhan, đèn cod pha, còi hoạt động bình thường.
 4. Lịch trình chi tiết: Bạn cần phải tham khảo kỹ và lên lịch trình chi tiết, nhằm xắp xếp có khoa học cho chuyến đi, đảm bảo không bị lãng phí thời gian trong việc di chuyển. Như ngày 1 đi đâu, ngày 2 đi đâu, ngày 1 đi những điểm nào, điểm nào ưu tiên đi trước,…
 5. Vé và giá: Hãy lên 1 danh sách các giá vé tham quan, ăn uống, mua sắm và lưu vào điện thoại, tránh tình trạng bị chặt chém không đáng có.
 6. Lưu thông tin cần thiết: hãy lưu các số điên thoại như khách sạn nơi cư trú, số điện thoại nơi thuê xe, số điện thoại các địa điểm cần đi. Điều này giúp bạn rất nhiều trong quá trình tham quan và phát sinh sự cố.
 7. Giấy tờ tùy thân: Khuyến khích bạn đi từ 2 người trở lên để 1 người gửi CMND tại khách sạn, 1 người gửi CMND tại nơi thuê xe.
Cho thuê xe máy Đà Nẵng – Hội An
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly